Dây thìa canh lá to có chữa hết được bệnh tiểu đường không?

Dây thìa canh lá to có chữa hết được bệnh tiểu đường không?

Dây thìa canh lá to có chữa hết được bệnh tiểu đường không?

Dây thìa canh lá to có chữa hết được bệnh tiểu đường không?

 

Bệnh tiểu đường là một bệnh lý mãn tính, không thể chữa khỏi hoàn toàn ngay cả khi người bệnh tuân thủ việc sử dụng thuốc Tây 100%. Mặc dù có nhiều tác dụng vượt trội đối với bệnh tiểu đường nhưng dây thìa canh lá to vẫn chỉ là dược liệu giúp hỗ trợ điều trị chứ không thể chữa khỏi bệnh tiểu đường.

Tuy nhiên, việc sử dụng dây thìa canh lá to lâu dài giúp hỗ trợ giảm và ổn định chỉ số đường huyết tốt hơn, bên cạnh đó còn giúp ngăn ngừa và làm giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường cũng như thuốc Tây. Ngoài ra, việc sử dụng dây thìa canh lá to lâu dài không gây độc tính cho người sử dụng.

Cách dùng dây thìa canh lá to để trị tiểu đường

Tác dụng của Dây thìa canh lá to là rất lớn đối với bệnh tiểu đường, và đặc biệt là loại thực vật này có thể chế biến và sử dụng ở nhiều dạng khác nhau, phù hợp với đa dạng người bị tiểu đường. 

Nhai lá tươi

Trước khi các phương pháp sắc thuốc, hãm chè phổ biến, nhiều người bệnh tiểu đường vẫn thường nhai trực tiếp lá tươi. Mặc dù vậy, mỗi ngày người tiểu đường chỉ nên nhai khoảng 100 - 250 gram lá tươi và lưu ý rửa sạch để đảm bảo vệ sinh.

Phơi dây thìa canh lá to để sắc nước uống

Sử dụng dây thìa canh lá to phơi khô và sắc nước uống thay nước hằng ngày cũng là một cách dùng phổ biến của người bệnh tiểu đường. Việc phơi khô dây thìa canh lá to vừa giúp bảo quản dây thìa canh, vừa tiện lợi sử dụng hằng ngày.

 

Dây thìa canh lá to được phơi/sấy khô

Dây thìa canh lá to được phơi/sấy khô

Hướng dẫn sắc nước uống với dây thìa canh lá to khô:

  • Bước 1: Chuẩn bị 100g lá dây thìa canh lá to phơi khô, 1,5 lít nước sôi già và 1 ấm hãm trà.
  • Bước 2: Tráng qua ấm và dây thìa canh lá to khô với một ít nước sôi và bỏ phần nước này đi.
  • Bước 3: Thêm phần nước sôi còn lại vào ấm và để ủ khoảng 30 phút là có thể sử dụng được.

Lưu ý: không nên sử dụng nước trà dây thìa canh qua đêm để tránh gây đau bụng và rối loạn tiêu hóa.

 

Dùng thực phẩm chức năng thành phần chứa dây thìa canh lá to

Mặc dù nhai lá tươi và sắc nước uống với dây thìa canh lá to đều cho tác dụng điều trị tiểu đường nhưng nói chung hai cách trên đều cho hiệu quả rất thấp và thường phải kiên trì sử dụng mới thấy được tác dụng. Hơn nữa hàm lượng hoạt chất và chất lượng dược liệu khó được đảm bảo.

DK-Betics Gold là sản phẩm đột phá được phát triển tiếp từ DK-Betics. Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất chứa 100% Dây thìa canh lá to cho hiệu quả vượt trội và đặc biệt an toàn. Bởi nguồn dược liệu được chuẩn hóa sản xuất theo tiêu chuẩn GACP-WHO và đạt tiêu chuẩn Organic với 4 không: "Không thuốc trừ sâu hóa học. Không thuốc diệt cỏ. Không phân bón hóa học. Không biến đổi gen."  Dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP-WHO. Do đó, DK-Betics và DK-Betics Gold đảm bảo chất lượng ổn định, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. 

Bài viết cùng chuyên mục

Ảnh Dây thìa canh lá to: Dược liệu VÀNG cho người tiểu đường

Dây thìa canh lá to: Dược liệu VÀNG cho người tiểu đường

Trong những cách điều trị bệnh tiểu đường dân gian với các vị dược liệu, dây thìa canh lá to nổi tiếng là loại “dược liệu vàng” được rất nhiều người bệnh tiểu đường tìm kiếm và sử dụng. Hãy cùng Pharmart.vn đi tìm hiểu về vị “dược liệu vàng” này nhé! ...

Chi tiết
Ảnh Những loại trái cây người tiểu đường nên hạn chế

Những loại trái cây người tiểu đường nên hạn chế

Dưới đây là những loại trái cây người bệnh tiểu đường không nên ăn và cần lưu ý khi sử dụng: ...

Chi tiết
Ảnh Những loại trái cây tốt cho bệnh tiểu đường

Những loại trái cây tốt cho bệnh tiểu đường

Dưới đây là các loại trái cây dùng cho người bệnh tiểu đường mà người mắc bệnh nên bổ sung:

Chi tiết
Ảnh BÀI THUỐC LÁ SUNG CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

BÀI THUỐC LÁ SUNG CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Lá sung có thể cải thiện độ nhạy insulin, giúp quá trình trao đổi glucose diễn ra tốt hơn. Bên cạnh đó, lá sung cũng có các tác dụng tương tự quả sung giúp tăng cường sức đề kháng, bổ sung chất xơ cho cơ thể tốt cho người bệnh tiểu đường. ...

Chi tiết
 LIÊN HỆ NHÀ THUỐC: 0886.244.911